คุณต้องการคำแนะนำในการออกแบบตกแต่งภายในหรือไม่?

การออกแบบตกแต่งภายในเป็นหนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่ผู้คนสนใจ แต่ไม่ได้ลงมือทำ หากคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับการออกแบบภายในของคุณมาตลอด ไม่มีเวลาไหนจะดีไปกว่า เครดิตฟรี 50 แค่สมัคร ล่าสุด นี้อีกแล้วในการเริ่มต้น เคล็ดลับในบทความนี้จะอธิบายวิธีเริ่มต้นทันที

หากคุณมีลูก สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงพวกเขาเมื่อวางแผนการออกแบบสำหรับบ้านของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการอยู่ห่างจากเฟอร์นิเจอร์ที่มีขอบคมมาก เนื่องจากลูกของคุณอาจทำร้ายตัวเองได้ง่ายโดยการเหยียบเฟอร์นิเจอร์ เป็นเรื่องน่าละอายเมื่อคุณซื้อชิ้นส่วนที่จะหักหรือทำร้ายลูกของคุณ

เลือกอารมณ์ที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ก่อนที่จะเริ่มออกแบบพื้นที่ อารมณ์ของคุณอาจมีตั้งแต่ความสงบและเงียบสงบไปจนถึงความคลั่งไคล้หรือร่าเริง การทำความเข้าใจอารมณ์ที่คุณต้องการมีก่อนเริ่มจะช่วยให้คุณก้าวหน้าไปได้อย่างง่ายดายตลอดกระบวนการ

หากคุณเลือกจ้างบริการของนักออกแบบตกแต่งภายใน อย่าลืมพูดถึงเป้าหมายและงบประมาณของคุณให้พวกเขาทราบ นักออกแบบมืออาชีพมักมีแผนใหญ่ บางครั้งแผนเหล่านั้นไม่ตรงกับรสนิยมของเจ้าของบ้านหรืองบประมาณของพวกเขา ระวัง. หากสิ่งที่นักออกแบบแนะนำไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของคุณ ให้แจ้งพวกเขา คุณเป็นคนเดียวที่รับผิดชอบตัวเลือกของนักออกแบบ

อย่าลืมเกี่ยวกับชั้นใต้ดินของคุณเมื่อออกแบบภายในของคุณ ในกรณีที่คุณเป็นเจ้าของห้องใต้ดินที่เสร็จแล้วบางส่วนและจำเป็นต้องออกแบบใหม่ ห้องใต้ดินสามารถเปลี่ยนเป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ความบันเทิง เล่นสนุก หรือเพียงแค่ผ่อนคลาย หากคุณพร้อมที่จะเริ่มออกแบบบ้านและมีห้องใต้ดิน คุณต้องคิดว่าจะทำอะไรได้บ้างเพื่อเปลี่ยนให้กลายเป็นบ้านที่คุณมีความสุข

หากคุณได้รับพรด้วยแผนผังชั้นแบบเปิดโล่ง คุณควรเลือกธีมที่ไหลผ่านบ้านของคุณ ไม่จำเป็นว่าทุกอย่างจะเข้ากัน แต่ควรมีบางอย่างที่เชื่อมห้องเข้าด้วยกัน การออกแบบที่ไม่สมดุลหรือขัดแย้งกันอาจทำให้บ้านของคุณดูรกและเป็นอุปสรรคต่อความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่

ข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับห้องพักคือห้องมีขนาดเล็กเกินไป การใช้สีอ่อนสามารถทำให้พื้นที่ใดก็ได้ดูใหญ่ขึ้น เฉดสีเข้มสามารถทำให้ห้องดูเล็กลงและเล็กลงกว่าเดิม

โต๊ะกาแฟสามารถเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณต้องการในบ้านของคุณ เนื่องจากเป็นโต๊ะที่ใช้งานได้จริงและสวยงาม อย่าลืมซื้อโต๊ะกาแฟของคุณให้เข้ากับการออกแบบบ้านของคุณ และมีที่รองแก้วเพื่อปกป้องพื้นผิวของโต๊ะ

กระจกที่วางอยู่ตรงข้ามหน้าต่างเป็นวิธีที่ดีในการให้แสงส่องเข้ามาในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ การมีกระจกเงาในบ้านจะเพิ่มปริมาณแสงเข้าบ้าน ซึ่งจะทำให้พื้นที่ดูสว่างและสว่างขึ้น

ทำตามคำแนะนำภายในงานชิ้นนี้ คุณจะทราบถึงวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มออกแบบตกแต่งภายในของคุณ ไม่ควรเป็นงานที่หนักหนาสาหัสหรือบางอย่างที่คุณควรปล่อยให้มืออาชีพ เพียงแค่กดไปในทิศทางที่ถูกต้อง คุณก็จะเริ่มทำให้บ้านของคุณดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นได้ในทันที

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly